Lựa chọn thiết kế cửa nhà vệ sinh phù hợp nhu cầu sử dụng

Trong bất kỳ công trình nào, dù là nhà ở dân dụng, biệt thự sang trọng hay nơi làm việc,… thì việc thiết kế không gian nhà vệ sinh được coi là yếu tố quan trọng để hoàn thiện nội thất và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho người dùng. Với đặc thù về mục đích sử dụng và môi trường nên khi tiến hành lắp đặt cửa nhà vệ sinh, khách hàng cần lựa chọn những loại vật liệu có khả năng chống nước, chịu được độ ẩm cũng như có màu sắc, kích thước phù hợp.

Hiện nay, dòng sản phẩm cửa nhà vệ sinh rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Bên cạnh các loại cửa được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì các thiết kế cửa dành cho vệ sinh sử dụng các loại vật liệu mới như nhựa ABS giả gỗ, PVC cao cấp hay cửa nhựa lõi thép gia cường đang dần trở nên rất phổ biến. Với những ưu điểm nổi bật về trọng lượng, giá thành, đặc biệt là sự phong phú về mẫu mã và đơn giản trong thi công – lắp đặt nên các thiết kế cửa nhà vệ sinh mới mẻ này có mặt trong hầu hết các công trình, phù hợp một cách hoàn hảo với mọi nhu cầu và phong cách kiến trúc.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên các thiết kế thuộc dòng sản phẩm cửa nhà vệ sinh do chúng tôi phân phối và lắp đặt đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho các không gian nhà vệ sinh cụ thể. Nếu như các thiết kế cửa nhựa có ưu thế vượt trội về giá thành thì các loại cửa nhựa có lõi thép gia cường lại mang đến sự chắc chắn, sang trọng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều sở hữu sự đa dạng về màu sắc như trắng sứ, ghi đá, đen, nâu café hay vân gỗ, do đó, khách hàng có thể lựa chọn loại cửa với màu sắc và giá thành phù hợp nhất.

Trên thực tế, do đặc thù về mục đích sử dụng mà các thiết kế cửa nhà vệ sinh luôn có kích thước vừa phải và phổ biến nhất là kiểu cửa 1 cánh. Trên cơ sở đó, khách hàng có thể lắp đặt cửa nhà vệ sinh theo thiết kế quay ra ngoài hoặc quay vào trong hay theo kiểu cửa lùa, cửa xếp nhằm tối ưu hóa diện tích cho không gian. Sử dụng chất lượng vật liệu cao cấp với thiết kế đẹp mắt cùng kỹ thuật thi công tiên tiến đã mang đến những mẫu cửa nhà vệ sinh vượt trội về diện mạo. Bên cạnh khả năng chống nước và thuận tiện trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng thì những thiết kế cửa nhà vệ sinh này còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt, tạo nêm sự thoải mái cho người dùng.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận